Nhiều đơn vị, tổ chức thăm và chúc mừng HUTECH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Kỷ niệm ngày 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), nhiều đơn vị, tổ chức, ban ngành,... đã đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
 

Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên HUTECH tặng hoa chúc mừng quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
 
Sáng 20/11, Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên HUTECH gồm TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên, thầy Hồ Đức Sinh - Phó Chủ tịch (thường trực), ông Huỳnh Quang Tú - Phó Chủ tịch, ông Phan Sĩ Thắng Lợi - Phó Chủ tịch, anh Phạm Trường Sinh - Phó Chủ tịch đã đến thăm quý thầy trong Hội đồng sáng lập, quý thầy cô trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu và gửi lời chúc mừng đến các cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhận hoa từ TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu sinh viên HUTECH
 
Thay lời tri ân đến quý thầy cô, đại diện Hội Cựu sinh viên tặng đại diện Nhà trường bức tranh Bát hạc quần tùng - với cây tùng không ngừng vươn cao tượng trưng cho sự phát triển bền vững của HUTECH, bầy chim hạc quây quần như hình ảnh các cựu sinh viên dù đã trưởng thành nhưng vẫn không ngừng hướng về trường, trong ánh mặt trời tượng trưng cho sự dẫn dắt của những nhà sáng lập, Hội đồng trường, Ban giám hiệu. Đại diện HUTECH, TS. Kiều Tuân xúc động trước tình cảm mà các thế hệ cựu sinh viên dành cho Trường, bởi đối với người làm giáo dục, lời tri ân lớn nhất chính là sự ghi nhớ và trở về của các cựu sinh viên với mong muốn đóng góp cho sự nghiệp trồng người.


Bức tranh Bát hạc quần tùng mang nhiều thông điệp ý nghĩa


TS. Kiều Tuân xúc động trước tình cảm của các cựu sinh viên

Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên HUTECH - cầu nối giữa Nhà trường với các thế hệ cựu sinh viên
 
Trước đó, ngày 19/11, đại diện báo Thanh Niên là nhà báo Ngọc Toàn - Phó Tổng biên tập, nhà báo Thùy Ngân - Phó Trưởng ban Giáo dục cùng các phóng viên đã đến chúc mừng HUTECH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Trường. HUTECH cũng được đón tiếp đại diện báo Tuổi Trẻ, báo Doanh nhân Sài Gòn, báo Pháp luật TP.HCM,... trong những ngày vừa qua. Đại diện các đoàn đại biểu đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả quý thầy cô đang công tác và giảng dạy tại HUTECH, đồng thời chúc mừng những thành tích mà HUTECH đạt được trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển.  

 

Đại diện báo Thanh Niên đến thăm và chúc mừng HUTECH vào ngày 19/11 vừa qua


Nhà báo Ngọc Toàn - Phó Tổng biên tập, nhà báo Thùy Ngân - Phó Trưởng ban Giáo dục báo Thanh Niên


Đoàn công tác của báo Thanh Niên tại HUTECH


PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH (thứ năm từ trái sang) nhận hoa từ đại diện báo Tuổi Trẻ


Đại diện báo Doanh nhân Sài Gòn chúc mừng Nhà trường
 
Bên cạnh đó, Nhà trường cũng được đón tiếp Ban chỉ huy quân sự quận Bình Thạnh, Công an phường 27 - quận Bình Thạnh đến thăm và chúc mừng, cũng như nhận được hoa chúc mừng từ nhiều công ty, doanh nghiệp đối tác.

 
 

Ban chỉ huy quân sự quận Bình Thạnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường


TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng HUTECH (bìa trái) nhận hoa chúc mừng từ đại diện Công an phường 27

Sự quan tâm, ghi nhận và trân trọng của các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị, tổ chức là “món quà” giá trị để mỗi thành viên trong đại gia đình HUTECH có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, đồng thời cũng là động lực để HUTECH tiếp tục nỗ lực khẳng định vị thế tiên phong trong công cuộc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14588661